Mai Hoa Tiên
0941.299.788


Xe Du Lịch »

Huyndai Hyundai Tucson 2018 - Ông vua phân khúc CUV tại Việt Nam!

Hyundai Tucson 2018 - Ông vua phân khúc CUV tại Việt Nam!

Ngày đăng: 21.08.2018 / 89 lượt xem

Giá bán: 760000000
NĂNG LƯỢNG HỨNG KHỞI CHO TỪNG PHÚT GIÂY CẦM LÁI
 
Hyundai Tucson thế hệ hoàn toàn mới mang ngoại hình của 1 chiếc SUV lịch lãm nhưng không kém phần mạnh mẽ, đem lại cho người lái những trải nghiệm lái thực sự tuyệt vời, đủ khả năng đáp ứng những yêu cầu vận hành khó khăn nhất..
 
TINH HOA ĐIÊU KHẮC DÒNG CHẢY
Hyundai Tucson 2016 thế hệ hoàn toàn mới mang ngoại hình của 1 chiếc SUV lịch lãm nhưng không kém phần mạnh mẽ, đem lại cho người lái những trải nghiệm lái thực sự tuyệt vời, đủ khả năng đáp ứng những yêu cầu vận hành khó khăn nhất..
 
THIẾT KẾ KHÍ ĐỘNG HỌC
Hyundai Tucson thế hệ hoàn toàn mới bên cạnh ngoại thất mang tính thẩm mỹ cao còn sở hữu thiết kế khí động học cao nhờ những đường nét hài hòa, được bổ trợ bởi các đường thoát gió cùng vân xoáy gió hợp lí, giúp thân xe ổn định khi vận hành ở tốc độ cao, đem đến một trải nghiệm cao cấp nhất. Hệ số cản gió của xe ấn tượng ở mức 0.33Cd.
TRANG THIÉT BỊ TIỆN NGHI - THÔNG MINH
 
Hyundai Tucson được trang bị những cảm biến Hands-free giúp nhận diện chủ xe đang mang theo chìa khóa thông minh, có khả năng tự động mở cửa mà không cần phải chạm vào xe, giúp bạn thuận tiện hơn khi cần mở cửa xe mà tay lại đang mang vác hành lí cồng kềnh..

TIỆN NGHI HIỆN ĐẠI
 
Hyundai Tucson sở hữu một không gian nội thất trực quan, được tối ưu hóa về mặt không gian và chức năng dựa trên nền tảng công nghệ HMI tiên tiến, giúp người lái dễ dàng làm chủ các chức năng, tăng cường khả năng kết nối tùy theo sở thích cá nhân của mỗi người.

NĂNG ĐỘNG - MẠNH MẼ - HIỆU QUẢ
 
Hyundai Tucson được trang bị động cơ cùng hộp số được tối ưu, đem lại hiệu quả vận hành cao nhất cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao nhất.

AN TOÀN VÀ ĐÁNG TIN CẬY
 
Hyundai Da Nang 3s quan tâm đến an toàn của bạn bằng cách trang bị những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất trên Hyundai Tucson, giúp giảm thiểu những thiệt hại có thể xảy ra. 

 
TRANG BỊ TIỆN NGHI CAO CẤP DÀNH CHO BẠN
 
Hyundai Tucson thế hệ hoàn toàn mới được trang bị những tiện nghi cao cấp hàng đầu cho một chiếc SUV, đem đến cho bạn cảm giác hứng khởi nhất cho mỗi lần cầm lái.

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
 
 
 
Công ty cổ phần ô tô Sông Hàn (Hyundai Sông Hàn)
 
Địa chỉ: Số 86 Duy Tân, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng.
 
Phòng kinh doanh xe Hyundai :
 
Hotline: 0941.299.788 (Ms. Tiên)
 
Facebook: facebook.com/Hyundai-ĐÀ NẴNG
 
Email: tienmh@hyundaisonghan.com.vn - maihoatien92@gmail.com
 
Dang ky lai thu